คุณสมบัติของผู้มีสิทธิ์สมัคร

E-mail Print PDF
นักเรียนที่มีความประสงค์จะเข้าศึกษา จะต้องมีคุณสมบัติดังนี้

1. เป็นผู้ยึดมั่นในการปกครองระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข
2. เป็นผู้ที่มีสุขภาพพลานามัยสมบูรณ์และแข็งแรง
3. เป็นนักเรียนที่กาลังศึกษาอยู่ในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 แผนการเรียน วิทย์ - คณิต
4. เป็นผู้ผ่านการสอบวิชาสามัญ 9 วิชา ประจาปีการศึกษา 2560 ซึ่งจะใช้ผลคะแนนของวิชาสามัญ 5 วิชา ได้แก่ วิชาภาษาอังกฤษ(29) คณิตศาสตร์ 1(39) ฟิสิกส์(49) เคมี(59) และ ชีววิทยา(69)

พิมพ์ใบสมัคร

เฉพาะเจ้าหน้าที่